XE TẢI TERA 240 TẠI VĨNH PHÚC

TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA XE TẢI TERA 240


TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA XE TẢI TERA 240 CÙNG TERACO HUY KHÁNH – VĨNH PHÚC

Đại lý TERACO Huy Khánh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng đã tham gia chương trình “Lái Thử Và Trải Nghiệm “ các dòng xe Teraco của Công ty TNHH Daehan Motors. Chương trình lái thử được tổ chức thành công tại khu Làng nghề Yên Lạc – Vĩnh Phúc trong ngày 02/06/2018 vừa qua.

 

Teraco-_Daehan_Motors_-_Huy_Khanh_Vinh_Phuc

Với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm xe tải với chất lượng vượt trội của Công ty TNHH Daehan Motors. Qúy khách hàng tham gia chương trình đã được trải nghiệm thực tế những mẫu xe Tera240 với động cơ Isuzu (bền bỉ, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu) và Tera250 (Động cơ Huyndai D4BH) . Cùng với sự nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn của đội ngũ nhân viên TERACO HUY KHÁNH, khách hàng tham gia chương trình đã có những thông tin hữu ích về sản phẩm, sự trải nghiệm chất lượng và những trang bị công nghệ vượt trội trên các mẫu xe của Daehan Motors.

Teraco-_Daehan_Motors_-_Huy_Khanh_Vinh_Phuc2

 

Teraco-_Daehan_Motors_-_Huy_Khanh_Vinh_Phuc3

Tại chương trình lái thử các dòng xe Teraco của Công ty TNHH Daehan Motors.  Khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn tối ưu cho việc kinh doanh của mình. Không chỉ đơn thuần mang lại trải nghiệm cho khách hàng, Đại lý TERACO HUY KHÁNH còn thân tặng rất nhiều phần quà cho những người tham gia.

Teraco-_Daehan_Motors_-_Huy_Khanh_Vinh_Phuc6

Các khách hàng tại TT Yên Lạc và  các khu vực phía Bắc có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm xe Teraco của Công ty TNHH Daehan Motors hãy liên lạc với TERACO HUY KHÁNH để nhận được sự tư vấn cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất khi có nhu cầu về sản phẩm TERCO chúng tôi.

TERACO HUY KHÁNH

Địa chỉ : km9+600 Quốc Lộ 2 , Thanh Xuân , Sóc Sơn , Hà Nội

Hotline : 0984 655 722 (Ms Thoa)

Website: xetaihuykhanh.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/XeTaiHuyKhanh-DichVuHoanHao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

Call Now