HÀ NỘI – “NGÀY HỘI TERACO 2022” – TẢI XỊN, LÁI ĐỈNH, GIÁ YÊU THƯƠNG


Daehan Motors và hệ thống đại lý ủy quyền Khu Vực Miền Bắc triển khai chuỗi sự kiện “Ngày hội TERACO 2022” với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn. Mở đầu là sự kiện tại Hà Nội và sẽ tiếp tục có mặt tại các tỉnh/thành phố lớn khác.

Tại sự kiện, đại diện hãng xe tải nhẹ sẽ giới thiệu chi tiết với người tham dự về các sản phẩm, dòng xe Teraco như: Tera 100, Tera 180, Tera 150, Tera 350, Tera 190SL, Tera 345SL và Tera V. “Với dải sản phẩm đa dạng, trải dài các phân khúc xe tải nhẹ, giá bán cạnh tranh, khách hàng có thể tìm kiếm và sở hữu chiếc xe phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính”, đại diện hãng nói. “Đồng thời, các mẫu xe Daehan Motors được tối ưu trong thiết kế, trang bị tiện nghi, tối ưu khả năng chuyên chở và hiệu suất kinh tế cho người dùng”.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin, người tham dự có thể lái thử, trải nghiệm các mẫu xe tải Daehan, tham gia những hoạt động trò chơi, trình diễn đặc sắc. Đặc biệt, khi ký hợp đồng mua xe tại sự kiện, người tham dự sẽ được nhận 1 chỉ vàng, áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại thời điểm ký hợp đồng. Khi tham dự và lái thử xe tại sự kiện, người dùng được bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

Những hoạt động chính trong sự kiện:

Tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe tải TERACO: TERA100, TERA180 & TERA150, TERA350, TERA190SL & TERA345SL, TERA-V.
Tham gia hoạt động trò chơi, trình diễn đặc sắc cùng nhiều phần quà hấp dẫn.


Quà tặng Quý khách hàng tham gia lái thử.


Quà tặng Quý khách hàng mua xe trong sự kiện.

Địa điểm: SVĐ Mỹ Đình – Số 1 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian: 10-11/09/2022 – 08:00-17:00
LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN – TERACO HUY KHÁNH
Hotline: 0984 655 722

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

Call Now