TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT TẠI VĨNH PHÚC CÙNG TERACO HUY KHÁNH THÁNG 5

Lời đầu tiên, TERACO Huy Khánh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã tham gia chương trình Lái Thử Và Cảm Nhận xe Teraco vừa qua tại Bãi xe trung tâm Thị trấn Thổ Tang  – Tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2018.

Thổ Tang đón chào chúng tôi là cái nắng chói chang của mùa hè, và là những con mưa nặng hạt đầy khắc nghiệt. Nhưng trái ngược với sự khắc nghiệt của thời tiết đó là sự nồng hậu đón tiếp và nhiệt tình của người dân Thổ Tang đã tạo điều kiện và ủng hộ hết mình để sự kiện Lái Thử và Trải Nghiệm xe Teraco cùng TERACO HUY KHÁNH diễn ra thành công.

Với tinh thần cao nhất đội ngũ nhân viên của TERACO HUY KHÁNH  đã hoạt động hết công suất để có thể quảng bá rộng rãi nhất tới mọi khách hàng trước khi sự kiện diễn ra

2_3

Mời khách hàng tham gia lái chương trình

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, khách hàng ở tại Vĩnh Phúc cũng như các vùng lân cận đã được tham gia và trải nghiệm lái thử trên 2 model ưu việt của dòng sản phẩm xe tải hiện nay, là TERA 240 – và TERA 250 của TERACO.

4

Hướng dẫn khách hàng trước khi lái thử

Với sự nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tư vấn của TERACO HUY KHÁNH, khách hàng đã có những trải nghiệm tốt nhất , chân thực nhất về sản phẩm xe tải TERA 240 – và TERA 250

5

Nhân viên tư vấn bán hàng và nghe khách hàng chia sẻ sau khi lái thử.

Kết thúc trong sự vui vẻ đón nhận và có những nhận xét rất tích cực về dòng sản phẩm mới, khách hàng tại Vĩnh Tường và các vùng lân cận đã có thêm một lựa chọn đáng để cân nhắc khi muốn sở hữu một chiếc xe tải hạng nhẹ hiện nay.

6_1

Tặng quà khách hàng tham gia chương trình

TERACO HUY KHÁNH một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã tham gia lái thử và trải nghiệm xe TERACO cùng TERACO HUY KHÁNH. Chúc các bác tài vạn dặm bình an.

Các khách hàng tại  huyện Thanh Miện có nhu cầu tìm hiểu và muốn trải nghiệm xe Teraco hãy liên lạc với TERACO HUY KHÁNH để nhận được sự tư vấn chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất khi quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm dòng sản phẩm xe tải nhẹ.

TERACO HUY KHÁNH

Địa chỉ : km9+600 Quốc Lộ 2 , Thanh Xuân , Sóc Sơn , Hà Nội

Hotline : 0984 655 722 (Ms Thoa)

Website: http://xetaihuykhanh.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/Xe-Tải-Huy-Khánh-Dịch-Vụ-Hoàn-Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

Call Now