TOÀN CẢNH LỄ RA MẮT SẢN PHẨM HOWO-SINOTRUK

Với hợp đồng chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Tập đoàn CNHTC (China Heavy Duty Truck Corporation), Daehan Motors triển khai sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu Howo-Sinotruk  nổi tiếng nhờ công suất mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu được chính các chuyên gia từ Sinotruk kiểm tra, giám sát và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng 100% như xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của hơn 200 quan khách là ban lãnh đạo đến từ công ty TNHH Daehan Motors, công ty cổ phần thương mại Daehan Motors, tập đoàn LVMC – cổ đông chính của Daehan Motors, tập đoàn Sinotruk – đối tác chiến lược của Daehan Motors, hệ thống đại lý TERACO toàn quốc, khách hàng lớn, đối tác ngân hàng và các đơn vị báo chí truyền thông. Buổi lễ cũng vinh hạnh được đón tiếp đại diện từ các cơ quan ban ngành địa phương và các nhà cung cấp đã giúp đỡ và đồng hành cùng Daehan Motors trong suốt thời gian qua.

Phóng sự ảnh đặc biệt ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện.

DankhachmoiSinotruk

Dàn khách mời đến từ tập đoàn Sinotruk chụp ảnh lưu niệm.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa trống cổ truyền – nét đẹp văn hóa của người Việt Nam được thể hiện đặc sắc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách mời.

manbieudienmoman

Tiết mục mở màn ấn tượng – vũ khúc múa trống Daehan Motors.

Tiếp đó, ông Nguyễn Hải Trung – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Daehan Motors đã có bài phát biểu chia sẻ: “Hiện nay, với nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Daehan Motors đã và đang đánh dấu bước tiến mới bằng việc sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe tải nặng thương hiệu Howo-Sinotruk tại thị trường Việt Nam. Tôi tin rằng, với chất lượng hàng đầu đã được khẳng định trên nhiều quốc gia cũng như tại Việt Nam, dòng sản phẩm thương hiệu Howo-Sinotruk do Daehan Motors sản xuất và phân phối sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng.” 

Ngay sau đó, là bài phát biểu của Ông Yang Zhengxu – Phó chủ tịch ủy ban kinh tế kiêm Tổng giám đốc Sinotruk International nhấn mạnh cam kết việc Tập đoàn Sinotruk thực hiện chuyển giao 100% công nghệ cho Daehan Motors từ quy trình sản xuất lắp ráp, giám sát chất lượng, kiểm tra chi tiết từng sản phẩm trước khi xuất xưởng cho đến việc cung cấp phụ tùng linh kiện đồng bộ, và khẳng định các dòng sản phẩm Howo-Sinotruk do Daehan Motors sản xuất đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của CNHTC.

AnhTrungphatbieu

Ông Nguyễn Hải Trung – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Daehan Motors phát biểu khai mạc.

YangZhengxuphatbieu

Ông Yang Zhengxu – Phó ban kinh tế tập đoàn Sinotruk kiêm Tổng giám đốc Sinotruk toàn cầu.

Tâm điểm của chương trình là phần trình bày sản phẩm mới được thuyết minh bởi MC Chí Cường mang lại cả hội nghị không khí sôi động, tươi mới, tràn đầy sự hứng khởi, và tin tưởng đối với dòng sản phẩm Howo-Sinotruk do Daehan Motors nhập khẩu, lắp ráp và phân phối.

Xe Howo Trộn bê tông 12m3
ben8x4_thung_U
ben8x4_thung_vuong
ben6x4_thung_vuong

Dàn xe Howo-Sinotruk  bao gồm Ben Howo8x4 thùng vuông, Ben Howo 8×4 thùng U, Ben Howo 6×4 thùng vuông, và xe trộn Howo 12m3 tại sự kiện.

Để chính thức đánh dấu cột mốc khởi đầu cho những dòng xe Howo-Sinotruk do Daehan Motors nhập khẩu,  sản xuất lắp ráp, và phân phối tại thị trường Việt Nam, Ban lãnh đạo đã lên sân khấu thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương sản phẩm mới với mong muốn sản phẩm sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có mặt trên khắp Việt Nam.

nghilecatbangkhaitruong

Nghi lễ cắt băng khai trương sản phẩm mới Howo-Sinotruk diễn ra long trọng

Tiếp theo chương trình, hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa công ty cổ phần thương mại Daehan Motors (DMT) và ngân hàng BIDV chi nhánh Bến Thành; và lễ ký kết hợp đồng bán lô 10 xe trộn bê tông Howo-Sinotruk 12m3 giữa công ty TNHH Nam Hàn, chi nhánh Quảng Ngãi và công ty TNHH Bê tông Trung Nam.

LekykethopdongBIDV-DMT

Ông Võ Thời (trái) – Tổng giám đốc DMT và Ông Trần Minh Thủy (phải) – Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bến Thành cùng ký kết hợp đồng

Lekyket-NamHanTrungNam

Ông Từ Thanh Tuyền (trái) – Phó TGĐ Công ty TNHH Nam Hàn CN Quảng Ngãi và Ông Vũ Hoài Thương (phải) – Giám đốc công ty TNHH Bê Tông Trung Nam.

Bước vào phần 2 chương trình: Tham quan nhà máy – xưởng lắp ráp và xe trưng bày, Ông Trang Quốc Thái – Trưởng phòng sản xuất nhà máy Daehan Motors đã giới thiệu đầy đủ về các dây chuyền lắp ráp tại nhà máy và hướng dẫn khách mời tham quan.

Trangquocthaigioithieufactory

Ông Trang Quốc Thái – Trưởng phòng sản xuất nhà máy Daehan Motors hướng dẫn chương trình tham quan nhà máy.

thamquansanpham

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm Howo-Sinotruk tại sự kiện.

Bế mạc chương trình, Ban lãnh đạo mời quan khách nán lại dùng tiệc trưa thân mật cùng Daehan Motors thay lời tri ân của Ban lãnh đạo cho sự thành công tốt đẹp của sự kiện.

Một vài hình ảnh khác của chương trình.

Chupanhcunghethongdaily

Ban lãnh đạo Daehan Motors chụp ảnh lưu niệm cùng hệ thống đại lý.

thamquannhamay

Khách hàng tham quan nhà máy lắp ráp

HellovietnamdoMCtrinhbay
giaoluu3
giaoluu2
giaoluu1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.

Call Now